Sao trẻ Draxler đứng trước nguy cơ “lỡ” EURO

Sao trẻ Draxler đứng trước nguy cơ “lỡ” EURO

17/05/2016 // Euro 2016

(BongDaWap.vn) – Tiền vệ Julian Draxler đang đối mặt với viễn cảnh “ngồi chơi xơi nước” trong thời gian dài sau khi dính chấn thương bắp đùi trong trận thua của Wolfsburg trước Real Madrid.

Tiền vệ tấn công Julian Draxler đang đứng trước nguy cơ vắng mặt khỏi EURO 2016 sau khi gặp vấn đề ở bắp chân trái trong trận thua 0-3 của Wolfsburg trước Real Madrid thứ Ba vừa rồi.

Tiền vệ 22 tuổi này gia nhập Wolfsburg từ Schalke vào tháng 8 năm ngoái. Draxler gây ấn tượng với người hâm mộ trong trận lượt đi với Real. Tuy nhiên, tiền vệ trẻ này đã dính chấn thương ở trận lượt về, ngậm ngùi nhìn đồng đội chịu thất bại cay đắng.

Draxler đã có buổi kiểm tra chấn thương ngay vào hôm qua. Trang chủ Wolfsburg đưa tin tiền vệ này nhiều khả năng phải ngồi ngoài trong một thời gian dài.

Trả lời báo giới về chấn thương của mình, Draxler chia sẻ: “Tôi thật thất vọng và cảm thấy có lỗi khi không thể giúp đội bóng đạt được những mục tiêu quan trọng của mùa giải. Tôi sẽ làm mọi cách để trở lại càng nhanh càng tốt.”

HLV trưởng Dieter Hecking của Wolfsburg cũng cho rằng sự vắng mặt của Draxler ảnh hưởng nặng nề đến tham vọng của đội. Tuy nhiên, ông cũng tin tưởng các cầu thủ sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

Trả lời báo giới, ông chia sẻ: “Đó là một điều đáng buồn cho cả Draxler và đội bóng. Chúng tôi mong cậu ấy sẽ hồi phục nhanh chóng và trở lại trong thời gian sớm nhất. Hiện tại, cả đội phải tập trung vượt qua thất bại vừa rồi. Chúng tôi vẫn còn nhiều lựa chọn ở hàng tiền vệ và sẽ tìm ra giải pháp khắc phục.”

Nguồn: Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam

Top