Ronaldo tuyên chiến trước trận thư hùng Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha

Ronaldo tuyên chiến trước trận thư hùng Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha

15/06/2018 // World Cup 2018

Trước thềm đại chiến vào đêm nay giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha trong khuôn khổ bảng B World Cup 2018, siêu sao Ronaldo chính thức tuyên bố đanh thép thách thức đối thủ sừng sỏ.

Trước trận đại chiến quan trọng, Tây Ban Nha vốn được xem là ứng viên sáng của giải đấu lớn nhất hành tinh với thành tích bất bại ở vòng loại World Cup 2018 bỗng bất ổn nghiêm trọng trong nội bộ.

HLV trưởng Julen Lopetegui đã bị sa thải ngay lập tức khi tuyên bố nhận lời dẫn dắt Real Madrid. Cựu trung vệ Hierro đã được chỉ định thay thế nhưng nội bộ đội tuyển xứ bò tót đang bị ảnh hưởng thấy rõ bởi quyết định từ sếp bự LĐBĐ nước nhà.

Trong khi đó, Bồ Đào Nha đang có được đội hình mạnh nhất cùng tâm lý hưng phấn và quyết tâm cao độ. Trên sân tập là một không khí đầy vui vẻ, thoải mái của các cầu thủ. Siêu sao Ronaldo vẫn đang tỏ rõ vai trò của một đội trưởng cả trên sân lẫn bên ngoài sân tập, khi luôn là người lên sau chót và xuống cuối cùng trên xe bus của đội.

Trả lời phỏng vấn tờ AS, CR7 đã gửi lời tuyên chiến đanh thép đến đối thủ: "Chúng tôi sẽ đánh bại Tây Ban Nha!".

Nhận định về đối thủ sắp tới, HLV tạm quyền Hierro đánh giá Bồ Đào Nha là một đối thủ mạnh nhưng tin tưởng toàn đội sẽ quyết tâm cao nhất: "Bồ Đào Nha là một đội bóng tuyệt vời và họ là nhà vô địch châu Âu. Nhưng chúng tôi có sự chuẩn bị hoàn hảo và đó mới là điều quan trọng nhất.

Đúng là có ít thời gian cho tôi chuẩn bị. Nhưng tôi có rất nhiều niềm tin vào cầu thủ của chúng tôi và những gì họ đã nỗ lực làm trong 2 năm qua (thời gian Julen Lopetegui nắm đội)".

Theo Hierro mọi thứ Tây Ban Nha làm trong 2 năm qua không thể thay đổi trong 2 ngày và ông tin tinh thần và mục tiêu của đội bóng vẫn được giữ nguyên.

Top