Ronaldo được đưa lên tận mây xanh

Ronaldo được đưa lên tận mây xanh

12/07/2016 // Euro 2016

(BongDaWap.vn) - Cristiano Ronaldo vừa được đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha, Ricardo Quaresma khen ngợi hết lời.

Trong trận chung kết EURO 2016, Cristiano Ronaldo dù bị đau nhưng lại là nguồn động lực rất lớn cổ vũ tinh thần cho đồng đội đánh bại Pháp để đăng quang chức vô địch EURO đầu tiên trong lịch sử. Chính vì điều này mà Ronaldo đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ đồng đội Quaresma.

Chia sẻ với báo giới, Quaresma cho biết: "Ngay cả khi chấn thương, Ronaldo cũng không dừng lại. Ronaldo luôn ở phía sau hỗ trợ đội bóng. Đó là lý do vì sao, không chỉ với tư cách bạn bè, cậu ấy là người duy nhất tôi ngưỡng mộ trong bóng đá.

Sức mạnh của Ronaldo thực sự đáng kinh ngạc. Chúng tôi đã có một người đội trưởng tuyệt vời. Thật là vinh dự lớn lao khi được chơi cạnh cậu ấy. Đội tuyển và cả người dân Bồ Đào Nha nên tự hào vì Ronaldo sinh ra ở đất nước chúng ta.

Những người chỉ trích cậu ấy, họ chẳng biết gì về Ronaldo cả. Cậu ấy xứng đáng với tất cả những gì mình đạt được trong bóng đá. Cậu ấy luôn tự tin và tích cực, đó cũng chính là những gì cậu ấy mang đến cho chúng tôi."

Như vậy, sau khi chinh phục mọi danh hiệu có thể ở cấp CLB, Ronaldo hiện đã có được chức vô địch lớn cùng tuyển quốc gia. Chắc chắn tên tuổi anh sẽ mãi được khắc ghi trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam

Top