Nhận định Brisbane Roar vs Melbourne City 15h50, 17/11 (Vòng 7 - VĐQG Australia)

Nhận định Brisbane Roar vs Melbourne City 15h50, 17/11 (Vòng 7 - VĐQG Australia)

Rating:
92% of 100 0 5
17/11/2017 // Nhận định bóng đá

Melbourne City nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của Tim Cahill.

Lựa chọn: Brisbane Roar và Over

Lý do: Thành tích đối đầu gần đây cho thấy Brisbane Roar không dễ bị khuất trên sân nhà. Trong cả 3 lần tiếp đón Melbourne City vừa qua đều chứng kiến đội chủ sân Suncorp đều bất bại, trong đó có 2 chiến thắng. Ngoài điểm tựa từ quá khứ, Brisbane Roar đang cho thấy họ rất đáng hy vọng vào khả năng hồi sinh.

Khởi đầu không tốt với liên tiếp 3 vòng đều tay trắng, nhưng Brisbane Roar đã không nản lòng khi họ cố gắng duy trì sự đoàn kết để vươn lên. Những nỗ lực của đội chủ nhà phần nào được đền đáp bằng 3 trận gần đây đều bất bại và họ đã cho thấy sự hiệu quả trên hàng công với 4 bàn thắng ghi được. Không có cuộc khủng hoảng nào như lo ngại của giới mộ điệu.

Phía đối diện, Melbourne City lại khiến giới mộ điệu của họ đứng ngồi không yên. Liên tiếp 2 vòng gần đây chỉ biết đến hòa và thua, đều gây thất vọng theo chỉ số châu Á là minh chứng rõ ràng nhất. Giữa thời điểm khó khăn, đội khách có thể mất luôn trụ cột Tim Cahill do cầu thủ 37 tuổi vừa tham dự trận lượt về tranh vé dự World Cup 2018 cùng tuyển Australia. Vì thế, các chuyên gia đều không tin tưởng khả năng có chiến thắng dành cho Melbourne City.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: 2-1

Top