Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 18/11: Crystal Palace vs Everton

Nhận định Biến động tỷ lệ bóng đá hôm nay 18/11: Crystal Palace vs Everton

Rating:
81% of 100 0 4
18/11/2017 // Nhận định bóng đá

Dựa trên những biến động về tỷ lệ cũng như mức hoa hồng của 2 cửa, các chuyên gia đã phân tích và đưa ra nhận định cho trận đấu giữa Crystal Palace vs Everton diễn ra vào lúc 22h00, 18/11.

Crystal Palace vs Everton 22h00, 18/11 (Vòng 12 - Ngoại hạng Anh)

Cả 2 đấu thủ đụng độ nhau ở trận này là Crystal Palace cùng Everton không những chưa chứng tỏ được gì mà cả 2 còn đều đang thi đấu với 1 phong độ ngày càng sa sút ở mùa giải năm nay. Minh chứng là trong khi Crystal Palace mới chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng sau 11 vòng đấu đã qua tại giải (thua tới 9, hòa 1) thì Everton cũng không thắng tới 8/10 vòng đấu gần đây nhất tại giải (thua tới 6, hòa 2).

Thêm vào đó, dẫu cho ở trận này Crystal Palace có được cả lợi thế về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà nhưng ở khía cạnh đối đầu thì Everton lại có được thành tích tốt hơn hẳn so với Crystal Palace trong những năm gần đây (Everton vẫn bất bại ở cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội từ năm 2015 cho tới nay, đáng lưu ý trong đó có 2 chiến thắng thì Everton đều giành được tại chính sân nhà của Crystal Palace).

Ngoài ra, về mặt chất lượng đội hình thì Everton vẫn có được 1 dàn cầu thủ với sự đồng đều ở cả 3 tuyến có phần hơn so với Crystal Palace ở thời điểm hiện tại. Vậy nên, lúc mới bắt đầu niêm yết mốc tỷ lệ của trận này trên các sàn giao dịch châu Á vào ngày 30/10 thì các nhà đầu tư cũng đánh giá khả năng giành chiến thắng ở trận này của 2 đội là tương đương nhau khi đã áp mốc tỷ lệ của trận đấu ở chỉ số 0:0 (hòa được thua).

Tiếp sau đó, trong quãng thời gian tồn tại trên thị trường giao dịch những ngày tiếp sau thì mốc tỷ lệ chính của trận này đã có những biến động rất dễ nhận ra. Cụ thể là, sau khi các nhà đầu tư liên tục đánh tụt điểm ăn của cửa Crystal Palace với mốc tỷ lệ 0:0 (từ điểm ăn 0.92 lúc ban đầu xuống còn 0.88, 0.84, 0.79, 0.74... và thậm chí có lúc thấp nhất đã xuống tới điểm ăn 0.71) thì vào phiên giao dịch lúc 00h19’ rạng sáng ngày 13/11 các nhà đầu tư đã buộc phải tăng mốc tỷ lệ chính của trận đấu lên thêm 1/4 trái nghiêng về phía đội chủ nhà Crystal Palace, từ chỉ số 0:0 (hòa được thua) lên thành Crystal Palace phải chấp Everton ở chỉ số 0:1/4 (chấp hòa thua nửa). Đồng thời đẩy chỉ số 0:0 lúc ban đầu từ là mốc tỷ lệ chính xuống thành mốc tỷ lệ phụ của trận này.

Tổng kết lại, những biến động trên sàn châu Á như trên tuy không nhiều nhưng cũng đủ để cho thấy các nhà đầu tư đã mất dần niềm tin đáng kể vào cửa đội bóng gặp bất lợi về mặt sân bãi ngày hôm nay là Everton. Cho nên, ở trận này đội bóng hiện đứng cuối cùng trên bảng tổng sắp của giải là Crystal Palace mới chính là 1 sự lựa chọn đáng để đặt niềm tin.

Top