Nhận định Bielefeld vs Eintracht Braunschweig 00h30, 18/11 (Vòng 14 - Hạng 2 Đức)

Nhận định Bielefeld vs Eintracht Braunschweig 00h30, 18/11 (Vòng 14 - Hạng 2 Đức)

Rating:
93% of 100 0 5
17/11/2017 // Nhận định bóng đá

Eintracht Braunschweig chưa có chiến thắng nào trên sân khách từ đầu mùa.

Lựa chọn: Bielefeld và Over

Lý do: Khôn nhà dại chợ là những gì mà Eintracht Braunschweig đang bộc lộ rất rõ ở giai đoạn đầu mùa giải năm nay. Đoàn quân của HLV Torsten Lieberknecht chỉ duy nhất 1 lần bị khuất phục khi được chơi trên sân nhà nhưng lại chưa có chiến thắng nào trên sân khách là minh chứng rõ ràng nhất. Trong tổng số 6 lần hành quân xa ở mùa giải năm nay, Eintracht Braunschweig chỉ có duy nhất 1 trận giữ sạch lưới thực sự là chi tiết rất đáng ngại cho họ.

Eintracht Braunschweig mặc dù đặt mục tiêu thăng hạng nhưng họ lại không có sự đầu tư đáng chú ý về mặt chuyên môn. Hầu hết các cầu thủ hiện tại của đội khách đều được đôn lên từ lứa trẻ còn khá non kinh nghiệm và bản lĩnh. Đã không có sự đột phá nào như kỳ vọng ban đầu, song rất khó để Eintracht Braunschweig có điều chỉnh với lực lượng quá mỏng hiện nay.

Phía đối diện, Bielefeld chưa có thành tích vượt trội nhưng lợi thế sân nhà mang lại cho họ điểm tựa đáng kể. Trong 4 lần tiếp đón Eintracht Braunschweig gần nhất, Bielefeld có tới 3 lần giành chiến thắng là minh chứng rõ ràng nhất. Quan trọng hơn, Bielefeld vẫn là địa chỉ đầu tư không đến nỗi nào với 53.85% số trận mang lại niềm vui cho nhà đầu tư. Do đó, các chuyên gia đều tin tưởng vào khả năng giành trọn 3 điểm của đội chủ nhà.

DỰ ĐOÁN TỶ SỐ: 2-1

Top