Jupp Heynckes khen ngợi sự lựa chọn tân HLV của Bayern Munich

Jupp Heynckes khen ngợi sự lựa chọn tân HLV của Bayern Munich

15/04/2018 // Tin tức bóng đá Đức

Theo đó, Bayern Munich đã chính thức công bố tân HLV ở mùa giải mới 2018/19 vào hôm 13/4 vừa rồi. Ngay sau đó, HLV hiện thời Jupp Heynckes đã có những phát biểu đầu tiên về sự lựa chọn của Hùm xám Niko Kovac.

Theo xác nhận của Hùm xám, Niko Kovac, hiện đang làm việc ở Eintracht Frankfurt, sẽ chính thức dẫn dắt Bayern Munich kể từ ngày 1/7/2018. Nhà cầm quân người Đức sẽ ký hợp đồng có thời hạn 3 năm với sân Allianz Arena, tức tới năm 2021.

Phát biểu về sự lựa chọn tân HLV của ĐKVĐ Bundesliga, Jupp Heynckes đã có những đánh giá khá lạc quan. "Tôi từng nói rằng Niko Kovac đã làm việc với nhiều cầu thủ thuộc nhiều quốc gia khác nhau ở Frankfurt. Cậu ấy đã làm rất tốt công việc của mình. Vì vậy, tôi chắc chắn Kovac hoàn toàn phù hợp cho chiếc ghế HLV trưởng của Bayern Munich."

HLV kì cựu tin tưởng đây Kovac có đầy đủ những phẩm chất quý báu mà Hùm xám cần có ở cương vị HLV trưởng. "Kovac có nhiều điểm tích cực khiến tôi rất ấn tượng. Trên tất cả, cậu ấy rất siêng năng, cần cù và luôn biết cách đổi mới, sáng tạo. Đó là một HLV rất yêu bóng đá và biết cách giao tiếp với các cầu thủ. Tôi nghĩ Bayern Munich đã có lựa chọn rất tốt".

Một điều đặc biệt ở Niko Kovac đó là ông và người em trai mình, Robert Kovac đều từng thi đấu trong mào áo của Bayern Munich. Khi đó, ông đã thi đấu 2 năm ở sân Allianz Arena vào khoảng thời gian 2001-03 trước khi chuyển sang Hertha Berlin sau đó.

Sau khi giải nghệ trong màu áo Salzburg vào năm 2009, ông làm trợ lý HLV Salzburg và lần lượt kinh qua các vị trí dắt tuyển U21 Croatia, đội tuyển Croatia và mới nhất là HLV của Frankfurt vào năm 2016.

Theo Bong Da Wap

Top