HOT: De Gea chấp nhận gia hạn hợp đồng 5 năm với Quỷ đỏ

HOT: De Gea chấp nhận gia hạn hợp đồng 5 năm với Quỷ đỏ

16/06/2018 // Tin tức bóng đá Anh

Sau rất nhiều đồn thổi và các tin tức trái chiều, có vẻ tương lai của người nhện David De Gea đang dẫn đi đến hồi kết khi mà có nguồn tin khẳng định thủ thành người Tây Ban Nha đã đồng ý gia hạn hợp đồng thêm 5 năm với Man United.

Từng có rất nhiều tin đồn về sự ra đi khỏi M.U của một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới hiện tại, David De Gea. Trong đó nổi bật lên là những đồn thổi về việc gia nhập đội bóng Hoàng gia Real Madrid. 

Tuy nhiên, có vẻ mọi chuyện đang đi đến hồi kết khi mà theo giới thạo tin ở Anh, thủ môn 27 tuổi đã đồng ý ký một bản hợp đồng mới với Manchester United có thời hạn tận 5 năm, tức là đến tháng 6/2023. Nếu điều này là sự thực, chắc chắn tương lai của De Gea đã ngã ngũ và các fan trung thành của Quỷ Đỏ có thể hoàn toàn yên tâm về người gác đền vững chắc trong khung gỗ của đội bóng.

Chính bản thân De Gea hiện tại cũng đang bày tỏ tình yêu với M.U và thổ lộ mong muốn gắn bó lâu dài với CLB. Trong phát biểu mới nhất, De Gea khẳng định anh rất hạnh phúc với M.U: "Tôi không nghĩ Florentino Perez có số điện thoại của tôi. Tôi không biết liệu mình có trở thành thủ môn của Real Madrid hay không.

Tôi cảm thấy rất hạnh phúc tại Manchester. Tôi muốn giành các danh hiệu như bao cầu thủ khác. Không thiếu gì các danh hiệu ở Man United, nhưng chúng tôi cần phải cải thiện nhiều thứ".

Theo Bong Da Wap

Top