Đội nào có cơ hội đi tiếp sau loạt trận đêm 22/06 ở World Cup?

Đội nào có cơ hội đi tiếp sau loạt trận đêm 22/06 ở World Cup?

22/06/2018 // World Cup 2018

Hôm nay sẽ có 3 cặp đấu diễn ra tại vòng bảng World Cup 2018, tuy nhiên chỉ có 1 đội bóng có cơ hội chính thức đoạt vé sớm vào vòng 1/8.

Theo đó, sẽ có 3 trận đấu diễn ra vào hôm nay 22/6, trong đó cặp đấu cân tài cân sức và được chờ đợi nhất là giữa Serbia vs Thụy Sĩ. Nếu giành chiến thắng ở trận đấu này, Serbia sẽ là đội đầu tiên của bảng E chính thức giành vé sớm vào vòng 1/8 World Cup, bất kể kết quả của các cặp đấu khác ra sao.

Hiện tại, Serbia đang đứng đầu bảng với 3 điểm, xếp trên cả Brazil và Thụy Sĩ hiện có cùng 1 điểm, trong khi Costa Rica đứng cuối bảng chưa có điểm nào. Như vậy, nếu đánh bại Thụy Sĩ đêm nay Serbia sẽ có 6 điểm và chắc chắn hơn điểm ít nhất 2 đội bóng còn lại.

xếp hạng bảng E World Cup 2018

Tất nhiên đối thủ Thụy Sĩ cũng không phải tay mơ khi ở trận ra quân họ đã thi đấu đầy xuất sắc và ấn tượng để cầm hòa Brazil 1-1. Sức mạnh của Thụy Sĩ nằm ở tâm lý, trước sức ép lớn từ Brazil và bị dẫn trước, thế nhưng đội bóng này vẫn thi đấu tốt và giành 1 điểm.

Tuy nhiên, dù Serbia không được đánh giá cao như đối phương, nhưng đoàn quân của HLV Mladen Krstajić lại có những ngôi sao có thể tạo nên khác biệt như Nemanja Matic, Ivanovic hay Kolarov...

Ở loạt trận đêm 22/6, rạng sáng 23/6 chỉ Serbia có cơ hội giành vé sớm đi tiếp. Trong khi đó, kết quả 2 cặp đấu giữa Nigeria vs Iceland và Brazil vs Costa Rica chưa thể khẳng định thêm đội bóng nào sớm vào vòng 1/8.

Theo Bong Da Wap

Top