Đội bóng Trung Quốc chi đậm chèo kéo thầy của CR7

Đội bóng Trung Quốc chi đậm chèo kéo thầy của CR7

18/07/2016 // Euro 2016

(BongDaWap.vn) - Đội bóng Trung Quốc, Beijing Guoan (Bắc Kinh Quốc An) đang lên kế hoạch lôi kéo HLV Fernando Santos của ĐT Bồ Đào Nha.

Tên tuổi của HLV Fernando Santos đã bắt đầu được nâng tầm sau khi đưa ĐT Bồ Đào Nha vô địch EURO 2016. Chính bởi vậy, không quá khó hiểu khi Fernando Santos đang nhận được không ít lời mời hấp dẫn.

Theo tờ báo có tiếng của Bồ Đào Nha, A Bola thì CLB của Trung Quốc, Beijing Guoan đang lên kế hoạch lôi kéo HLV Fernando Santos rời Bồ Đào Nha.

Để có được sự đồng ý từ Fernando Santos, Beijing Guoan được cho là chấp nhận chi trả cho vị HLV này mức lương lên tới 8 triệu euro/mùa. Đây là con số mơ ước với bất kỳ HLV nào.

A Bola cho hay, LĐBĐ Bồ Đào Nha hiện đang lên kế hoạch giữ chân Fernando Santos sau những thành công từ EURO. Mặc dù vậy, mọi chuyện đang đứng trước nguy cơ bị đổ bể khi có sự chen ngang của Beijing Guoan.

Nếu không thể thuyết phục được Fernando Santos, LĐBĐ Bồ Đào Nha sẽ buộc phải để vị HLV này ra đi mà không được hưởng bất kỳ quyền lợi nào. Được biết, bản 'giao kèo' hiện tại giữa Selecao và Santos chỉ còn tính bằng ngày.

HLV Fernando Santos, năm nay 61 tuổi, bắt đầu dẫn dắt ĐT Bồ Đào Nha từ năm 2014. Thành tích tốt nhất mà Santos có được cùng Selecao không gì khác chính là chức vô địch châu Âu vừa mới giành được trên đất Pháp.

Trước khi dẫn dắt Bồ Đào Nha, Fernando Santos cũng đã trải qua nhiều CLB có tiếng khác nhau như PAOK FC, Benfica, Panathinaikos hay Porto,…

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam

Tổng hợp

Top