Chủ tịch AS Roma nhận phạt… sau pha ăn mừng chiến thắng trước Barca

Chủ tịch AS Roma nhận phạt… sau pha ăn mừng chiến thắng trước Barca

15/04/2018 // Tin tức bóng đá Ý

Sau màn ăn mừng đầy phấn khích trước chiến thắng lịch sử của AS Roma khi ngược dòng thành công gã khổng lồ Barcelona, chủ tịch AS Roma, James Pallota đã bị...phạt nặng.

Theo đó, chủ tịch James Pallota đã nhảy vào đài phun nước ở trung tâm thành Rome, khơi mào cho cuộc ăn mừng bất tận của các CĐV đội chủ nhà ngay sau chiến thắng lịch sử.

Màn ăn mừng cuồng nhiệt này đã được quay lại và chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, đa số đều vô cùng vui vẻ và thích thú vì pha ăn mừng này. Tuy nhiên, vị doanh nhân người Mỹ sau đó đã gặp rắc rối với chính quyền nước sở tại. Theo đó, việc nhảy vào đài phun nước bị nghiêm cấm và việc vi phạm sẽ bị phạt khá nặng.

Trả lời phỏng vấn, thị trưởng của thành phố Virginia Raggi cho biết: “Chúng tôi đã nói chuyện và ông ấy đã đưa ra lời xin lỗi. Ông ấy làm như vậy trong một khoảnh khắc phấn khích tột độ. Tuy nhiên, ông ấy cũng nhận ra tầm quan trọng của vấn đề và hành vi như vậy sẽ phải nộp phạt”.

Đại diện của Pallotta cũng đã xác nhận việc nộp phạt này và việc này sẽ tiêu tốn 500 euro của vị chủ tịch. Tất nhiên, số tiền này chẳng nhằm nhò gì với tải sản khổng lồ của ông, cũng như việc ăn mừng như vậy có thể hiếm có cơ hội lặp lại lần thứ 2 với cá nhân ông, khi đội bóng đã tạo nên một chiến tích có 1, đi vào lịch sử của CLB.

Với thắng lợi vẻ vang trước gã khổng lồ xứ Catalan, AS Roma đã chính thức giành quyền vào chơi trận bán kết Champions League mùa giải năm nay. Đối thủ của họ đã được xác định là đại diện của Anh, Liverpool. Với phong độ và quyết tâm hiện tại, biết đâu đội bóng áo bã trầu lại tiếp tục làm nên kì tích, qua đó giúp chủ tịch James Pallota có... thêm cơ hội thể hiện tình yêu với đội bóng 1 lần nữa!!!

Theo Bong Da Wap

Top