Bốc thăm bán kết Europa League: quyết đấu vì Champions League

Bốc thăm bán kết Europa League: quyết đấu vì Champions League

13/04/2018 // Champions League

Lễ bốc thăm bán kết Europa League đã chính thức diễn ra với kết quả hoàn toàn chiều lòng người hâm mộ khi các đại diện tinh tú nhất sẽ đối đầu nhau.

Theo đó, lá thăm đã đưa đẩy hai đại diện hàng đầu Arsenal và Atletico Madrid gặp nhau. Trước đó, chính HLV người Pháp Arsene Wenger đã thừa nhận ông không muốn đội bóng của mình đối đầu đại diện Tây Ban Nha ở bán kết.

"Họ là đội bóng mạnh nhất trên lý thuyết. Nhưng dù đối thủ có là ai, chúng tôi vẫn phải nỗ lực hết sức mình." Giáo sư nói.

Pháo thủ sẽ chơi trên sân nhà ở trận lượt đi vào ngày 26/4 trước khi tới hành quân tới Madrid vào ngày 3/5. Với việc Top 4 ngoài tầm với, thầy trò Wenger sẽ phải quyết tâm hết sức để vượt qua đối thủ nặng ký này, qua đó nuôi hi vọng vô địch Europa League để giành vé tới Champions League mùa sau.

Trong khi đó, cặp đấu còn lại kém danh tiếng hơn là cuộc đối đầu giữa đại diện của Pháp Marseille và đại diện của Áo RB Salzburg. Marseille sẽ là đội chủ nhà của trận lượt đi vào ngày 27/4 trong khi RB Salzburg sẽ tiếp đón các vị khách trong trận lượt về vào ngày 4/5.

Theo Bong Da Wap

Top