Bayern Munich chính thức chốt tương lai của "Robbery"?

Bayern Munich chính thức chốt tương lai của "Robbery"?

15/04/2018 // Tin tức bóng đá Đức

Theo nhiều nguồn tin, hai công thần của Bayern Munich là Arjen Robben và Franck Ribery đã chính thức được Hùm xám gia hạn hợp đồng thêm 1 năm, sau rất nhiều đóng góp to lớn cho CLB.

Hai tiền vệ kỳ cựu Arjen Robben và Franck Ribery sắp hết hạn hợp đồng với Hùm xám vào cuối mùa giải này và nhiều lần thổ lộ muốn được tiếp tục chơi thêm cho ĐKVĐ Bundesliga. Tuy nhiên, cũng có nhiều tờ báo cho rằng điểm đến kế tiếp của bộ đôi công thần sẽ là Trung Quốc hoặc Qatar, nơi họ sẽ nhận được những khoản tiền lót tay khổng lồ.

Trước rất nhiều tin đồn về tương lai của bộ đôi huyền thoại, tờ báo uy tín Sport Bild mới đây tiết lộ BLĐ Bayern Munich đã đi đến quyết định cuối cùng với "Robbery". Theo đó, gã khổng lồ xứ Bavaria sẽ tiếp tục gia hạn thêm 1 năm nữa với cả Robben lẫn Ribery, sau những đóng góp to lớn và khát khao được cống hiến cho CLB.

Đây có thể được xem là 1 động thái tri ân mà Bayern Munich gửi tới Robbery. Tuy nhiên, có một thực tế mà Robben và Ribery sẽ phải chấp nhận nếu tiếp tục gắn bó với sân Allianz Arena. Đó là suất đá chính trong đội hình sẽ không nghiễm nhiên dành cho cả 2 như trước đây, theo đó vai trò của cả 2 cũng sẽ giảm sút hơn hẳn. Bayern nhiều khả năng sẽ sử dụng nhiều hơn các tài năng trẻ như Kingsley Coman và Serge Gnabry sẽ trở về sau khi hết hợp đồng cho mượn với Hoffenheim.

Dự kiến Hùm xám sẽ sớm công bố quyết định này một khi các điều khoản thương lượng trong hợp đồng được hoàn tất. Ngoài "Robbery", hậu vệ kỳ cựu Rafinha cũng sẽ được gia hạn hợp đồng, khi mà hàng phòng ngự của Bayern vẫn cần dự phòng cho 2 lựa chọn hàng đầu Joshua Kimmich và David Alaba hiện tại.

Theo Bong Da Wap.

Top