Làm ơn đừng bịa đặt về 'cơn giận' của Ozil nữa

Làm ơn đừng bịa đặt về 'cơn giận' của Ozil nữa

21/10/2017 // Tin tức bóng đá Anh

(BongDaWap.vn) - Một người bạn của Mesut Ozil cho biết tiền vệ người Đức đang rất bức xúc trước thông tin bản thân xảy ra mâu thuẫn với Arsenal.

Theo nhiều nguồn tin, Ozil cảm thấy rất tức giận vì Arsenal đã không có nhiều sự tăng cường cho đội hình sau kỳ chuyển nhượng trong mùa Hè vừa qua. Thậm chí có nguồn còn khẳng định tiền vệ người Đức này đã âm thầm đàm phán với Man Utd để ra đi ngay trong tháng Giêng này.

Tuy nhiên theo một người bạn của Ozil, thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Cụ thể phát biểu trên GOAL, người bạn giấu tên này đã cho biết: "Mesut khẳng định cậu ấy chưa từng nói với bất cứ ai về việc muốn đến và sẽ đến Man Utd."

"Cậu ấy không hề biết những tin đồn như thế xuất phát từ đâu, và luôn khẳng định vẫn muốn tiếp tục ở lại Arsenal. Bằng chứng cho việc này đó là cậu ấy cũng vừa mua một căn nhà tại London đó thôi."

"Cậu ấy rất tức giận về thông tin này và cho rằng đang có ai đó muốn chống lại cậu ấy. Xin khẳng định là Ozil chỉ muốn ở lại Arsenal."

Hợp đồng giữa Ozil và Arsenal chỉ còn hiệu lực đến hết mùa giải năm nay. Thực tế ngay cả HLV Wenger cũng đã thừa nhận rằng quá trình đàm phán gia hạn với tiền vệ người Đức vẫn đang gặp khó.

Video tài năng của Mesut Ozil

Xú - BongDa.com.vn - TTVN | 09:30 21/10/2017

Top