CĐV Arsenal lên kế hoạch biểu tình trong trận đấu với West Brom

CĐV Arsenal lên kế hoạch biểu tình trong trận đấu với West Brom

09/09/2017 // Tin tức bóng đá Anh

(BongDaWap.vn) - Theo Evening Standard, nhiều CĐV Arsenal đã quyết định sẽ tiến hành biểu tình phản đối lãnh đạo đội bóng ngay trong trận đấu với West Brom vào cuối tuần này.

Lý do dẫn đến sự việc không hay này, đó chính là vì những phát biểu gần đây của CEO Ivan Gazidis. Cụ thể ông Gazidis khẳng định Arsenal đã có một kỳ chuyển nhượng thành công, đặc biệt là về mặt tài chính.

Phát biểu của ông Gazidis có lẽ sẽ chẳng là gì đáng phẫn nộ, nếu như thành tích mà Arsenal đạt được đang là rất kém. Cụ thể với thất bại 0-4 trước Liverpool tại vòng 3, Pháo Thủ đã rơi xuống hạng 16 tại Premier League.

Trích phát biểu từ một CĐV đứng ra phát động cuộc biểu tình trong trận đấu với West Brom vào cuối tuần này, trang Evening Standard đã cho biết: "Đúng là một trò hề. Tất cả những gì bọn họ nghĩ đến chỉ là sự ổn dịnh tài chính, giá trị cổ phần,... tất cả mọi thứ chỉ trừ bóng đá."

"Chúng tôi không cho rằng họ đã lắng nghe và biết chúng tôi muốn gì, do đó chúng tôi sẽ tổ chức biểu tình để những ông chủ của chúng tôi có thể hiểu được chúng tôi muốn điều gì."

Trận đấu giữa Arsenal và Bournemouth tại vòng 4 Premier League sẽ diễn ra vào lúc 21h00 ngày 09/09 hôm nay tại sân Emirates, sân nhà của Arsenal.

Video tài năng của Wenger

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:10 09/09/2017

Top