Arsenal lật kèo nhà tài trợ, thêm tiền nổ bom tấn?

Arsenal lật kèo nhà tài trợ, thêm tiền nổ bom tấn?

15/10/2017 // Tin tức bóng đá Anh

(BongDaWap.vn) - Theo các nguồn tin nội bộ CLB và báo chí, Arsenal chuẩn bị lật kèo với hãng trang phục thể thao nổi tiếng của Đức, Puma.

Cho dù hợp đồng với hãng trang phục thể thao của Đức Puma còn thời hạn đến năm 2019, nhưng Arsenal rất có thể sẽ kết thúc mối lương duyên vừa chớm nở này. Và nguyên nhân không gì khác ngoài vấn đề tiền.

Đối thủ cạnh tranh của Puma, adidas đang tìm kiếm một CLB hàng đầu tại London để tài trợ, sau khi để mất Chelsea vào tay hãng trang phục thể thao nổi tiếng của Mỹ, Nike. The Blues đã bỏ Adidas để ký hợp đồng có giá trị gấp đôi, 60 triệu bảng/năm với Nike từ mùa giải 2017/18 đến 2031/2032.

Đó là lý do adidas đã và đang có các nói chuyện với Arsenal, họ sẵn sàng chi tới 60 triệu bảng/năm cho Arsenal, số tiền bằng đúng những gì Chelsea nhận được khi quay sang hợp tác với Nike.

Con số này gấp đôi khoản 30 triệu bảng mà Arsenal đang nhận từ Puma nên không ngạc nhiên khi “Pháo thủ” cân nhắc việc chấm dứt hợp đồng. Vào lúc này, hợp đồng hiện tại của Arsenal và Puma có thời hạn tới năm 2019.

Các động thái gần đây của adidas cho thấy họ cũng đang sẵn sàng đánh chiếm Arsenal. 1-2 tháng qua, adidas đã ký lại hợp đồng với Ramsey (từ New Balance), chiêu mộ Sead Kolasinic.

NT - Thể Thao Việt Nam

Top